Sơ mi lụa tay dài họa tiết trầu bà lá xẻ Nvar xanh

5.450.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Sơ mi lụa cao cấp DeSilk được thực hiện tinh xảo bởi những người thợ may chuyên lụa điêu luyện. Chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên sóng sánh, mềm mại cùng hoạ tiết độc quyền thiết kế từ Thụy Sĩ đem đến vẻ sang trọng, cá tính rất riêng cho người mặc. 

Sơ mi lụa tay dài họa tiết trầu bà lá xẻ Nvar xanh với phần nẹp giấu khuy cách điệu vừa hiện đại, vừa thanh lịch, thích hợp với nhiều hoàn cảnh, đi làm, đi chơi, sự kiện…

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Thực hiện: Bởi những người thợ may giàu kinh nghiệm chuyên chất liệu lụa tơ tằm 

Bảo quản: Giặt khô

DeSilk nhận may theo số đo riêng của khách hàng, thời gian nhận hàng sau 5 - 7 ngày.

Liên hệ Hotline: +84971203339 để được tư vấn

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Nvar với tầng tầng lớp lớp những chiếc lá biến ảo, sống động như những bàn tay mời chào, xoa dịu cho tâm hồn ta lắng dịu và bỏ hết đi những lo toan bề bộn của cuộc sống hiện đại, hoà mình vào với thiên nhiên tươi đẹp.

***

Có những thời điểm trong cuộc sống, con người như muốn dừng lại mọi hoạt động, tập trung toàn bộ các giác quan để cảm nhận về điều gì đó choáng ngợp đang xảy ra trước mắt. Với DeSilk, đó là chính là khi phát hiện ra vẻ đẹp huyền bí của khu rừng nguyên sơ, cảm nhận được thiên nhiên, đất trời và con người luôn gắn chặt với nhau trong một sự sống bất diệt. Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên, vì thế, chính là hành trình trở về với thiên nhiên, đón nhận nguồn năng lượng tốt lành mà thiên nhiên hào phóng ban tặng, như chúng vẫn luôn làm vậy từ trước đến nay. 

Với DeSilk, mỗi sản phẩm là một câu chuyện về thiên nhiên, văn hoá và thủ công truyền thống Việt Nam thể hiện trên chất liệu lụa tơ tằm thương hạng mà chúng tôi luôn muốn khách hàng cảm nhận và tự hào khi khoác lên người.