Áo dài lụa Phantasmal Gladiolus họa tiết hoa lay ơn

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Áo dài tơ tằm tự nhiên cao cấp nằm trong bộ sưu tập Xuân Thì may bằng Tấm lụa tơ tằm Phantasmal Gladiolus họa tiết hoa lay ơn

Quý khách hàng có thể mua riêng áo dài theo giá niêm yết hoặc mua cả bộ (áo cùng quần may bằng lụa trơn một màu) với giá 12.400.000đ

Đặt hàng trực tiếp và may theo số đo riêng, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339 

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Hoa lay ơn gốc la tinh là gladius, nghĩa là thanh kiếm. Những đóa hoa quyến rũ với vẻ ngoài mềm mại, nhưng khi xếp lại thành chuỗi, hoa tựa như thanh kiếm của người chiến binh đầy sức mạnh, luôn chiến đấu vì danh dự, tự do và chính nghĩa. 

Với Phantasmal Gladiolus, cảm hứng ấy lại trở thành tác phẩm nghệ thuật đầy quyến rũ khi gợi liên tưởng về người phụ nữ. Nàng có vẻ ngoài e ấp nhu mì, mong manh, nhưng bên trong nội tâm sâu sắc, nhiều tham vọng và giàu sức mạnh nội tại. Sự hấp dẫn cuốn hút, khi nhu khi cương đó chính là vũ khí bí mật của những người phụ nữ tài hoa.

***

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân đặc trưng của miền Bắc mỗi dịp Tết đến xuân về, "Xuân Thì" góp những vũ điệu ngọt ngào bay bổng cho không khí xuân thêm rạng rỡ.

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.