Bộ sưu tập Lá hát

Những mẫu áo dài mới nhất trong bộ sưu tập “Lá hát” của DeSilk sử dụng chất liệu lụa tơ tằm cao cấp của Bảo Lộc để truyền tải vẻ đẹp ngoạn mục pha chút huyền bí của khu vườn nhiệt đới (tropical) với những cây trầu bà lá xẻ độc đáo.

Không còn xa lạ với những người yêu thiên nhiên và dành niềm đam mê cho kỳ hoa dị thảo, các giống trầu bà lá xẻ đột biến (monstera variegata) sở hữu những chiếc lá màu sắc lạ như trắng, vàng, cẩm thạch, bạc hà,… phối màu khác nhau, không lá nào giống lá nào tạo nên những kỳ quan thực sự của thiên nhiên. Tương tự vậy, mỗi người phụ nữ là một tạo vật riêng của tạo hoá, xứng đáng để tôn vinh.

Bộ sưu tập áo dài “Lá hát” chính là lời ca cất lên dành tặng cho những người phụ nữ hiện đại muốn tìm về với thiên nhiên như một sự dịu êm trong tâm hồn.  Mẫu áo dài truyền thống với thân áo dài tha thướt, được thiết kế tỉ mỉ với hoa văn hình lá được sắp xếp đầy mĩ thuật, làm tôn vẻ yểu điệu, thướt tha của người mặc. 

Đặc biệt, khi kết hợp với chiếc khăn lụa cùng hoạ tiết, bạn sẽ thật nổi bật và kiêu sa. Sử dụng những tấm lụa big size cho bộ sưu tập lần này, DeSilk mang đến sự lựa chọn phong phú với hoạ tiết và màu sắc lung lin, biến ảo tuỳ theo sở thích và gu thời trang riêng của mỗi người. Quả thật, các mẫu hoạ tiết độc quyền cùng với những dài màu sắc rất riêng khiến các tấm lụa của DeSilk luôn là nguồn cảm hứng thời trang cho các nhà may cũng nhà thiết kế khi lên đồ cho các vị khách hàng yêu lụa. Thứ lụa tinh tế và sống động qua từng chuyển động của người mặc, kể những câu chuyện đầy tự hào về thiên nhiên, văn hoá bản sắc Việt Nam. 

Model: Thanh Thảo I Stylist:  Thảo Cu | Makeup & Hair stylist: Bich Nguyen | Product: Vũ Đình Hải

Model: Thanh Thảo I Stylist: Thảo Cu | Makeup & Hair stylist: Bich Nguyen | Product: Vũ Đình Hải