Trang phục lụa tơ tằm

Hành trình biến tấm lụa nghệ thuật thành trang phục

Trong thế giới của DeSilk, mỗi tấm lụa là một tác phẩm nghệ thuật đích thực được thiết kế độc quyền lấy cảm hứng từ thiên nhiên, văn hoá và thủ công truyền thống Việt Nam. Chúng tôi không chỉ làm ra những tấm lụa, khăn lụa hay trang phục lụa, mà kỳ công tạo ra những bức tranh sống động trên nền vải lụa.

Sở dĩ làm đượ điều đó là vì đội ngũ thiết kế của chúng tôi không ngừng tạo ra những tấm lụa với cấu trúc hoa văn độc đáo, như những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Mỗi chi tiết, từ đường kim mũi chỉ chính xác đến vị trí đặt của mỗi hoa văn, đâu vào cổ, đâu vào eo, đâu vào tay,… đều được tính toán kỹ lưỡng để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể.

Những tấm lụa tơ tằm không chỉ là nền tảng cho các nhà thiết kế và nhà may sáng tạo, mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho mọi ý tưởng thời trang khác biệt. Với sự tỉ mỉ và chăm chỉ của các nghệ nhân tay nghề cao, DeSilk cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp như áo dài lụa, sơ mi lụa, váy lụa, áo hai dây lụa… Làm hài lòng cả những vị khách khó tính chuyên dùng hàng hiệu quốc tế.

Nếu quý vị khách hàng là người yêu thích sự tự do và sáng tạo, DeSilk cũng cung cấp tấm lụa để bạn tự chọn may theo phong cách riêng của mình. Bạn có thể tham khảo các nhà may lụa cộng tác của chúng tôi như Như Danh, Ba Thành, Anh Khương, Hồng Ny để tạo ra những bộ trang phục độc đáo và ấn tượng nhất! ✨👗

 


> Áo dài lụa cao cấp

>> Bộ sưu tập áo dài lụa Dáng Sen

>> Bộ sưu tập áo dài lụa Lá Hát

>> Bộ sưu tập áo dài lụa Xuân thì

> Sơ mi lụa cao cấp

> Váy lụa cao cấp