Bộ sưu tập nghệ sĩ

Bộ sưu tập là sự hợp tác của Giám đốc Nghệ thuật Minh Phạm với họa sĩ tài năng Sophia với sở trường vẽ tranh minh họa. Hoàn toàn là vẽ tay, các mẫu thiết kế của Sophia gây ấn tượng với vẻ tinh tế, mềm mại, đậm chất nữ tính và cũng rất hiện đại, trẻ trung.

Vũ trụ là một thứ gì đó rất quen thuộc nhưng cũng rất xa lạ. Với mẫu thiết kế “Galaxy” tạm dịch là “Dải ngân hà” hay đơn giản là mẫu “Khăn cá Koi”, họa sĩ Sophia đã mô phỏng một vũ trụ bao la, kì bí với những sự sống đang tồn tại trong các khoảng thời không khác nhau qua sự cách điệu hình ảnh cá Koi bơi lượn, ẩn khuất mình trong những đám mây tượng trưng cho những chiều không gian khác nhau của vũ trụ mà ta vẫn chưa biết đến.

Bộ sưu tập họa sĩ
Bộ sưu tập họa sĩ
Bộ sưu tập họa sĩ
Bộ sưu tập họa sĩ

Điểm nhấn đặc biệt của mẫu thiết kế “Galaxy” là những chấm sáng nhỏ trên nền lụa đen, nhờ chất liệu tơ tằm 100% cao cấp nhất của Việt nam nên luôn bắt sáng, lấp lánh, tái hiện chân thực hình ảnh một dải ngân hà.

Mẫu thiết kế hoa bông là 1 trong 2 tác phẩm vẽ tay của họa sĩ Sophia người Thụy Sĩ, lấy cảm hứng từ sự nhẹ nhàng, mềm mại, trong sáng của Thiên nhiên. Màu sắc được chọn tươi sáng, nền nã cũng nhằm tôn lên cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng này.