Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên

Có một danh nhân đã nói: Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương. Còn với DeSilk chúng tôi tin rằng, trong một chiếc lá có thể tìm thấy tất cả bí mật của thiên nhiên. Chiếc lá đó là trầu bà lá xẻ với cái tên khoa học Monstera Variegata mà những vệt trắng trên lá mà sự đột biến trong gen di truyền khiến chúng trở nên độc nhất vô nhị, không chiếc lá nào giống lá nào đã khơi gợi trí tưởng tưởng của nhà thiết kế. Để từ đó Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên đã ra đời.

Mang âm hưởng nhiệt đới tropical, xu hướng đang thịnh hành tại các sàn diễn thời trang quốc tế, bộ sưu tập với bảng màu thiên nhiên phong phú, tràn ngập hoạ tiết lá trầu bà. Tất cả được giải mã và sắp xếp lại dưới con mắt nhà thiết kế, đưa chúng ta vào một bức tranh trừu tượng lung linh đa sắc. Có lẽ không chỉ ta đang quan sát thiên nhiên mà  thiên nhiên cũng đang quan sát chúng ta bằng những con mắt bí mật. Và điều bạn cần làm là gạt bỏ đi tất cả những lo toan của cuộc sống hiện đại, đắm mình vào với thiên nhiên và cảm nhận chúng bằng tất cả các giác quan.

Đừng quên thiên nhiên, dù bạn bạn ở đâu. Bận rộn trong một toà cao ốc văn phòng, nghỉ ngơi nơi một quán cafe nơi góc phố, hay thư thái trên một bãi biển trong xanh… Đó chính cách con người tận hưởng cuộc sống cũng như vượt qua những biến cố của cuộc đời.

Mẫu thiết kế Nerin

Nerin đem đến một vẻ đẹp huyền ảo của dải ngân hà trên bầu trời đêm. Vũ trụ vốn bao la và ẩn chứa biết bí ẩn kích thích trí tò mò của con người. Những ngôi sao lấp lánh như những con mắt đang quan sát chúng ta từ thẳm xa. Tất cả bức tranh kỳ vĩ, tráng lệ đó được nhà thiết kế công phu tạo nên từ những phiến lá và vệt màu của chiếc lá trầu bà. 

 

Model: Quỳnh Anh I Stylist:  Thảo Cu | Makeup & Hair stylist: Bich Nguyen | Product: Vũ Đình Hải

Mẫu thiết kế Nvar

Nvar tái hiện khu rừng nhiệt đới tươi tốt với các tầng tầng lớp lớp lá đan xen, sắp xếp chỉnh chu, mỹ thuật. Hình dáng những chiếc lá trầu bà giống như bàn tay như dẫn dắt, mời gọi chúng ta vào hành trình khám phá và đón nhận nguồn năng lượng tốt lành từ thiên nhiên.

Cùng với nhóm trợ giúp, Minh Phạm đã mang đến một cách nhìn sâu sắc và đa dạng về thiên nhiên xung quanh, nơi ẩn chứa biết bao điều bí mật cần khám phá. Và vẻ đẹp lộng lẫy, bức màn huyền bí của thiên nhiên chỉ mở ra bằng con mắt của những ai biết yêu, biết rung cảm. Ở các góc độ quan sát khác nhau, những hình dáng khác nhau của thiên nhiên muôn màu đầy sức sống lại được hé lộ. Nhà thiết kế như muốn chúng ta cùng phiêu lưu cùng trí tưởng tượng và khám phá những hình tượng ẩn khuất ở bên trong.

 

Mẫu thiết kế Uril

Uril là cuộc chơi của các vầng hào quang rực rỡ. Các quầng ánh sáng chói lọi đó được làm ra bằng các phiến lá và vệt màu của chiếc lá trầu bà. Các chi tiết cầu kỳ, sắp đặt đối xứng cùng sự phối trộn màu sắc tinh tế khiến mẫu thiết kế trở nên cuốn hút và sống động kỳ lạ.

Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên được tái hiện trên nền lụa tơ tằm tự nhiên thương hạng sản xuất tại Bảo Lộc, tất cả nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về thời trang hàng hiệu cao cấp của Việt Nam. Các khâu từ thiết kế, dệt, in, gia công đều được vận hành bởi những con người dành trọn tình yêu cho lụa Việt.