Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên

Giám đốc Nghệ thuật Minh Phạm được biết đến bởi những thiết kế nguyên bản kết hợp giữa sáng tạo đột phá và kỹ thuật tỉ mỉ. Lấy cảm hứng từ những hình dạng phức tạp của chiếc lá trầu bà, Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên mang tới bộ ba mẫu thiết kế mang hình dáng thiên nhiên. Mỗi mẫu là sự khắc hoạ vẻ lộng lẫy và bí ẩn của thiên nhiên trong sự vận động và đổi thay không ngừng của vạn vật...

Cùng với nhóm trợ giúp, Minh Phạm đã mang đến một cách nhìn sâu sắc và đa dạng về thiên nhiên xung quanh, nơi ẩn chứa biết bao điều bí mật cần khám phá. Và vẻ đẹp lộng lẫy, bức màn huyền bí của thiên nhiên chỉ mở ra bằng con mắt của những ai biết yêu, biết rung cảm. 

Ở các góc độ quan sát khác nhau, những hình dáng khác nhau của thiên nhiên muôn màu đầy sức sống lại được hé lộ. Nhà thiết kế như muốn chúng ta hãy để trí tưởng tượng phiêu lưu và khám phá những hình tượng ẩn khuất ở bên trong.

Mẫu thiết kế Nerin

Nerin đem đến một vẻ đẹp huyền ảo của dải ngân hà trên bầu trời đêm. Vũ trụ vốn bao la và ẩn chứa biết bí ẩn kích thích trí tò mò của con người. Những ngôi sao lấp lánh như những con mắt đang quan sát chúng ta từ thẳm xa. Tất cả bức tranh kỳ vĩ, tráng lệ đó được nhà thiết kế công phu tạo nên từ những phiến lá và vệt màu của chiếc lá trầu bà. 

 

Mẫu thiết kế Nvar

Nvar tái hiện khu rừng nhiệt đới tươi tốt với các tầng tầng lớp lớp lá đan xen, sắp xếp chỉnh chu, mỹ thuật. Hình dáng những chiếc lá trầu bà giống như bàn tay như dẫn dắt, mời gọi chúng ta vào hành trình khám phá và đón nhận nguồn năng lượng tốt lành từ thiên nhiên.

Có một danh nhân đã nói: Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương. Còn với DeSilk chúng tôi tin rằng, trong một chiếc lá có thể tìm thấy tất cả bí mật của thiên nhiên..

Mẫu thiết kế Uril

Uril là cuộc chơi của các vầng hào quang rực rỡ. Các quầng ánh sáng chói lọi đó được làm ra bằng các phiến lá và vệt màu của chiếc lá trầu bà. Các chi tiết cầu kỳ, sắp đặt đối xứng cùng sự phối trộn màu sắc tinh tế khiến mẫu thiết kế trở nên cuốn hút và sống động kỳ lạ.

Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên được tái hiện trên nền lụa tơ tằm tự nhiên thương hạng sản xuất tại Bảo Lộc, tất cả nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về thời trang hàng hiệu cao cấp của Việt Nam. Các khâu từ thiết kế, dệt, in, gia công đều được vận hành bởi những con người dành trọn tình yêu cho lụa Việt.

Model: Quỳnh Anh
Stylist:  Thảo Cu
Makeup & Hair: Bich Nguyen
Product: Vũ Đình Hải