Váy lụa cao cấp

Bộ sưu tập các mẫu váy lụa cao cấp

“Người đẹp vì lụa” - những chiếc váy lụa, đầm lụa của DeSilk là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái mà khách hàng khi đã khoác lên người đều cảm thấy duyên dáng và quyến rũ hơn. Bởi lụa tơ tằm khiến cơ thể được giải phóng, cùng với đó hoạ tiết trên lụa DeSilk được tính toán hợp lý để tôn vinh những đường cong mềm mại, duyên dáng của người mặc. Mỗi đường cắt và chi tiết trên các sản phẩm đều được thực hiện khéo léo, kỹ lưỡng, tạo nên sự đắt giá và riêng biệt của sản phẩm lụa DeSilk.

Đặc biệt, do được cắt may từ những tấm lụa hoạ tiết nguyên bản, được sắp đặt công phu, truyền tải những câu chuyện ý nghĩa về vẻ đẹp Việt Nam. Nên váy lụa, đầm lụa DeSilk cũng là sự tự hào và tự tin cho bất cứ ai về một thương hiệu lụa tơ tằm cao cấp của người Việt Nam và cho chính người Việt Nam.  

Tùy thuộc vào phong cách và sự kiện, quý vị có thể chọn từ các thiết kế dáng ôm nhẹ nữ tính đến dáng suông rộng thoải mái. Cho dù là phong cách công sở trang trọng hay phong cách bay bổng, tự do cho các chuyến đi chơi, DeSilk đều có những lựa chọn phù hợp.