Dáng Sen – Shapes of Lotus

Bộ sưu tập áo dài Dáng Sen – Shapes­ of Lotus ra mắt đúng 8/3/2022 là sự kết tinh của vẻ đẹp thanh cao, mỹ lệ của hoa sen như một lời chúc may mắn, sắc đẹp và viên mãn đến tất cả khách hàng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ. Dáng áo dài truyền thống, cổ cao, tay dài, tà to, điểm chiết eo làm tôn nên vóc dáng người mặc.

Khi nhắc đến hoa sen, ta nghĩ ngay đến loài hoa mang trong mình sự thanh tao, gần gũi mà thanh thoát, bình dị nhưng vẫn ẩn chứa sự tôn nghiêm, cao quý. Sen có cả hương lẫn sắc, nhưng hương sen không quá nồng mà dịu, sắc sen không phô trương mà đằm thắm.

Hoa sen không chỉ đơn giản là loài hoa đẹp mà còn là người bạn thân thiết, là biểu tượng tiềm thức của người Việt, thể hiện cốt cách, ý chí mạnh mẽ, mãnh liệt luôn nỗ lực hết mình vượt qua nghịch cảnh để thành công.

Vẫn lấy cảm hứng từ hoa sen, nhưng với sự cách điệu và phối màu tươi mới, Giám đốc Nghệ thuật của DeSilk - Minh Phạm đã làm mới các mẫu vải lụa ra mắt trong năm 2022 đem đến một vẻ đẹp diễm lệ, hiện đại, tạo khí chất riêng cho người mặc.

Model: Vu Quynh  | Photographer: Vu Dinh Hai  | Stylist: Cong Ku  | M.U.A: Tri Thanh Nguyen

 

 

Lụa tơ tằm của DeSilk luôn được khách hàng yêu thích bởi chăm chút kỹ lưỡng từ chất liệu cho đến màu sắc, hoa văn. Sử dụng lụa tơ tằm cao cấp nhất từ Bảo Lộc kết hợp với công nghệ in 3D hiện đại, chuyên biệt, DeSilk tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đồng thời tái định nghĩa lại thương hiệu cao cấp của người Việt.