Bộ sưu tập áo dài Xuân Thì

Bộ sưu tập áo dài lụa cao cấp Xuân Thì của DeSilk lấy cảm hứng từ hoa, tái hiện vẻ đẹp của các loài hoa bung nở trong dịp Tết vốn quen thuộc với người Hà Nội, mang đến một mùa xuân tươi vui, ấm áp và tràn ngập sắc hương.

Với các thiết kế khắc họa sự viên mãn, rực rỡ của hoa đào, violet, thược dược, lay ơn và lan, Giám đốc Nghệ thuật Minh Phạm đã mang đến một hơi thở hiện đại, tươi mới, đậm chất Á Đông kết hợp cùng những họa tiết châu Âu cổ điển tạo thành một sự dung hòa ấn tượng giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây.

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.

Thông qua bộ sưu tập, DeSilk muốn gửi lời nhắn nhủ đến khách hàng của mình nói riêng, và phụ nữ nói chung: "Mùa xuân của người phụ nữ không chỉ ở độ tuổi mười tám đôi mươi, mà trong suốt hành trình của đời mình, chúng ta sẽ đều có một mùa xuân của riêng mình, đều đẹp tươi, tràn đầy sức sống. Chỉ cần luôn biết yêu bản thân, mỗi ngày của phụ nữ sẽ đều là một 'xuân thì' mơn mởn".

Regal Reverie | Mộng tưởng vương giả - Họa tiết hoa lan in trên lụa tơ tằm Bảo Lộc

   

Ethereal Tet | Tết Thanh khiết - Họa tiết hoa đào in trên lụa tơ tằm Bảo Lộc

Hanoi Bloomscape | Ngàn sắc hoa Hà Nội - Họa tiết hoa thược dược in trên lụa tơ tằm Bảo Lộc

Symphony of Petal Whispers | Bản giao hưởng lời ước nguyện của cánh hoa - Họa tiết hoa violet in trên lụa tơ tằm Bảo Lộc

   

Phantasmal Gladiolus | Lay ơn huyền ảo - Họa tiết hoa lay ơn in trên lụa tơ tằm Bảo Lộc

   

>> Các sản phẩm trong bộ sưu tập Xuân Thì của DeSilk

Executive producer: Vũ Hằng
Creative Director: Dũng Phạm
Line Manager: Vũ Hằng
Photographer: Dũng Phạm
Model: Thanh Thảo
Stylist: Lưu Tuấn Hiệp & Nhi Uông & Võ Trà
MUA: Âu Hương Giang
Hair stylist: Mạnh Gấu
Photo assistant: Phương Nguyên Thảnh Thơi
Lighting: 11 Studio
Accessories: MAT