CÁC SẢN PHẨM TRONG BST XUÂN THÌ

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Xuân Thì của DeSilk

Các sản phẩm lụa tơ tằm cao cấp trong bộ sưu tập Xuân Thì của DeSilk lấy cảm hứng từ hoa, tái hiện vẻ đẹp của các loài hoa bung nở trong dịp Tết vốn quen thuộc với người Hà Nội, mang đến một mùa xuân tươi vui, ấm áp và tràn ngập sắc hương.

Với các thiết kế khắc họa sự viên mãn, rực rỡ của hoa đào, violet, thược dược, lay ơn và lan, Giám đốc Nghệ thuật Minh Phạm đã mang đến một hơi thở hiện đại, tươi mới, đậm chất Á Đông kết hợp cùng những họa tiết châu Âu cổ điển tạo thành một sự dung hòa ấn tượng giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây.

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.

Thông qua bộ sưu tập, DeSilk muốn gửi lời nhắn nhủ đến khách hàng của mình nói riêng, và phụ nữ nói chung: "Mùa xuân của người phụ nữ không chỉ ở độ tuổi mười tám đôi mươi, mà trong suốt hành trình của đời mình, chúng ta sẽ đều có một mùa xuân của riêng mình, đều đẹp tươi, tràn đầy sức sống. Chỉ cần luôn biết yêu bản thân, mỗi ngày của phụ nữ sẽ đều là một 'xuân thì' mơn mởn".

 


> Bộ sưu tập khăn dài Xuân Thì

> Bộ sưu tập khăn vuông Xuân Thì

>> Bộ sưu tập khăn vuông 100 Xuân Thì

>> Bộ sưu tập khăn vuông 65 Xuân Thì

>Bộ sưu tập tấm lụa Xuân Thì