Tấm lụa tơ tằm Symphony of Petal Whispers họa tiết hoa violet pha hồng

7.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm lụa họa tiết hoa violet nằm trong Bộ sưu tập Xuân Thì. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 1,35x2,6m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số 

Bảo quản: Giặt khô

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Sắc tím của hoa Violet tạo nên vẻ đẹp huyền bí, có chiều sâu. Từng chùm hoa tím mong manh với những cánh hoa lớp lớp đan cài tạo nên bức tranh 3D sống động, gợi nhiều liên tưởng.

Thế giới mê hoặc của Symphony of Petal Whispers mở ra tấm thảm hoa Violet lung linh dệt bằng phong cách Baroque. Không chỉ là một chiếc khăn, đây là một bức tranh nghệ thuật mãn nhãn dành riêng cho những ai yêu violet mộng mơ.

***

 

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân đặc trưng của miền Bắc mỗi dịp Tết đến xuân về, "Xuân Thì" góp những vũ điệu ngọt ngào bay bổng cho không khí xuân thêm rạng rỡ. Nàng Xuân 2024 có hoa Đào thanh nhã; hoa Lan quyền lực uy nghi; hoa Violet tím như giấc mộng phù du, hoa Lay ơn quyến rũ, sang trọng đẹp như sức mạnh nội tại của một nữ chiến binh; hay nét sống động, bung nở tràn trề của những đóa hoa Thược dược. Tất cả tạo nên một bức tranh xuân phơi phới, căng tròn nhựa sống…

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.