Bộ sưu tập khăn Xuân Thì

Những chiếc khăn lụa tơ tằm cao cấp nhiều kích cỡ với hoạ tiết hoa xuân trong "BST hoa tết 2024 - Xuân Thì" khiến người yêu thời trang như lạc lối trong một vườn hoa rực rỡ sắc màu.

Quan niệm của người Việt Nam luôn ưu tiên chọn trang phục, phụ kiện tươi tắn vào những ngày đầu năm để mang lại may mắn, sức khoẻ, niềm vui và sự thịnh vượng cho suốt cả năm. Cũng trong dịp Tết, nhiều gia đình thường lựa chọn áo dài lụa truyền thống làm trang phục cho cả nhà. Hình ảnh các thế hệ trong cùng gia đình tha thướt trong áo dài lụa đi chúc Tết, khoác thêm chiếc khăn lụa vừa để làm duyên mà cũng vừa để giữ ấm đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Ai cũng sẽ thốt lên hai chữ tuyệt vời với bức tranh đa màu sắc này.

Các mẫu khăn lụa tơ tằm cao cấp nhiều kích cỡ khắc họa sự viên mãn, rực rỡ của hoa đào, violet, thược dược, lay ơn và lan - các loài hoa quen thuộc ngày Tết của người Hà Nội. Giám đốc Nghệ thuật Minh Phạm đã mang đến một hơi thở hiện đại, tươi mới, đậm chất Á Đông kết hợp cùng những họa tiết châu Âu cổ điển tạo thành một bức tranh xuân ấn tượng giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây.

>> Các sản phẩm trong bộ sưu tập Xuân Thì của DeSilk

Executive producer: Vũ Hằng
Creative Director: Dũng Phạm
Line Manager: Vũ Hằng
Photographer: Dũng Phạm
Model: Thanh Thảo, bé Chu Diệp Anh, bác Phương 
Stylist: Lưu Tuấn Hiệp & Nhi Uông & Võ Trà
MUA: Âu Hương Giang
Hair stylist: Mạnh Gấu
Photo assistant: Phương Nguyên Thảnh Thơi
Lighting: 11 Studio
Accessories: MAT