Khăn lụa vuông 65 Regal Reverie họa tiết hoa lan đỏ

2.450.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Khăn lụa vuông họa tiết hoa lan nằm trong Bộ sưu tập Xuân Thì. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 65x65cm

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số 

Bảo quản: Giặt khô

Hướng dẫn sử dụng: Chiếc khăn vuông 65 cỡ trung có thẻ sử dụng linh hoạt và biến hoá trong nhiều hoàn cảnh. Khăn lụa quàng cổ, choàng vai, chùm đầu, làm áo yếm, chân váy, thắt lưng,.. bất cứ cách nào mà bạn muốn để tạo dựng ấn tượng.

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

"Regal Reverie" là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hoa lan tươi tắn và vẻ uy nghi của con phượng hoàng, cùng với sự phân mảnh đầy táo bạo. Hoa lan, nữ hoàng của vẻ đẹp và quyền lực. Tô điểm trên thiết kế với những bông hoa rực rỡ, lấp lánh trên nền trắng tinh khôi, phô diễn sức quyến rũ qua màu đỏ tươi và đỏ nhạt đầy lôi cuốn.

Chim phượng hoàng, vươn lên như một hình ảnh sống động, trở thành đồng minh tinh thần cùng hoa lan, biểu tượng cho sự kiên cường và tái sinh. Được thể hiện qua nhiếp ảnh thử nghiệm, thiết kế tạo nên một vũ điệu huyền bí, làm phai nhạt ranh giới giữa hiện thực và giấc mơ. Sự trừu tượng bùng nổ, truyền đạt năng lượng sống động, rực rỡ của cuộc sống vào từng chi tiết thiết kế.

Bố cục tối ưu, sự đối xứng hoàn hảo, kết hợp cùng kỹ thuật in nhũ tương hiện đại, biến vải thành một bức tranh sống động, mời gọi người mặc bước vào một thế giới kỳ ảo. "Regal Reverie" không chỉ là một bộ trang phục, mà là một cánh cửa mở vào thế giới hoa lan tráng lệ và tinh tế của con phượng hoàng, tạo nên câu chuyện vượt thời gian về vẻ đẹp uy nghi và huyền bí.