Chính sách đổi hàng

Điều kiện đổi hàng

Kênh bán hàng

Thời gian đổi

Phí đổi

Sản phẩm còn nguyên vẹn tình trạng ban đầu, chưa qua sử dụng. Sản phẩm còn đầy đủ hộp và phụ kiện kèm theo,chứng từ mua hàng, phiếu bảo hành & quà khuyến mãi kèm theo sản phẩm (nếu có) 

Sản phẩm khi nhận lại phải có hóa đơn mua hàng kèm theo. Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại showroom DeSilk và kênh bán hàng online của DeSilk (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm) 

Sản phẩm được xác định bởi lỗi kỹ thuật bởi DeSilk, không do tác động bên ngoài. 

Sản phẩm là hàng nguyên giá hoặc sản phẩm có mức giảm giá không quá 30% đối với CTKM khai trương/liên kết thẻ ngân hàng; không phải hàng tặng/hàng giảm giá/hàng áp dụng voucher theo các chương trình khuyến mại. 

Mỗi sản phẩm chỉ được đổi 01 lần. 

Cửa hàng không nhận trả hàng và hoàn tiền thừa trong mọi trường hợp. Sản phẩm mới đổi sẽ ngang giá hoặc hơn sản phẩm cần đổi. 

Trường hợp sản phẩm đã được DeSilk viết hóa đơn tài chính, khách hàng muốn đổi hàng viết lại hoá đơn tài chính phù hợp với mặt hàng hoặc phải làm thủ tục hủy hóa đơn này theo quy định của pháp luật.

Online

07 ngày
(Tính từ ngày mua hàng)

 

Showroom

07 ngày
(Tính từ ngày mua hàng)

 

CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI HÀNG/ĐỔI HÀNG NGOÀI QUY ĐỊNH

- Quá thời hạn đổi hàng
- Không có hóa đơn mua hàng.
- Nhãn mác, mã vạch, bao bì, hộp đựng, sản phẩm không còn nguyên trạng, đã qua sử dụng.
- Sản phẩm đổi không thuộc cửa hàng
- Sản phẩm đã bị chỉnh sửa, bị bẩn, hỏng, lỗi... do những tác động bên ngoài sau khi mua; các chi tiết/phụ kiện gắn liền với sản phẩm không còn nguyên trạng.
- Các sản phẩm giảm giá, mua trong CTKM, voucher…

     

Edit Table

QUY ĐỊNH VỀ GIÁ SẢN PHẨM KHI ĐỔI HÀNG

Sản phẩm khi mua nguyên giá đổi lại trong chương trình giảm giá thì số tiền đã mua sản phẩm nguyên giá được xác định bằng số tiền trả cho sản phẩm đó khi giảm giá.

VD: khách A mua Sản phẩm B giá 1.000.000đ là nguyên giá. Sản phẩm đó giảm giá còn 800.000₫ thì xác định số tiền khách có khi mua giảm giá từ việc đổi Sản phẩmlà 800.000₫, không phải là 1.000.000đ. Hàng mua trong chương trình giảm giá của công ty đổi lại sau chương trình giảm giá áp dụng giá trong chương trình giảm giá