Áo dài lụa cao cấp

Áo dài lụa cao cấp

Áo dài giờ là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, từ mặc đi làm, tham gia sự kiện quan trọng hay các chuyến tham quan, chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè… Đặc biệt những chiếc áo dài may bằng chất liệu tơ tằm không chỉ là biểu tượng của văn hóa và lịch sử Việt Nam mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa sự thanh lịch của áo dài và vẻ mềm mại, sang trọng của chất liệu lụa truyền thống. Hợp tác cùng các nhà may lụa hàng đầu, DeSilk giới thiệu những mẫu áo dài lụa mang phong cách cổ điển, trang nhã, là sự lựa chọn ưa thích của nhiều nhà lãnh đạo, doanh nhân, chính khách, và phu nhân đại sứ trong các sự kiện quan trọng.

 

Duy nhất tại DeSilk, chúng tôi tự hào mang tới những chiếc áo dài lụa hoạ tiết được thiết kế độc quyền, kể những câu chuyện riêng về văn hoá, thiên nhiên và thủ công truyền thống của Việt Nam qua các bộ sưu tập ra mắt đều đặn hàng năm. Những chiếc áo dài lụa với hiệu ứng 3D đẹp mắt với các lớp lang chính phụ đem lại cảm giác vừa vặn, không bị ngợp họa tiết quá, nhưng lại cần đủ chiều sâu cuốn hút, tôn cơ thể người mặc. Không cần quá nhiều thông điệp truyền tải, nhưng cần rõ ràng được cấu trúc đăng đối hài hòa đặc trưng của họa tiết

 

Sự kết hợp của họa tiết trên lụa tạo nên một tấm áo dài dịu dàng thướt tha, đủ để thêm yểu điệu, đủ để cho những câu chuyện tinh tế gợi ra từ đó cùng niềm tự hào về nghìn năm lịch sử của Việt Nam.

 

 


> Bộ sưu tập áo dài lụa Dáng Sen

Bộ sưu tập áo dài lụa Lá Hát

Bộ sưu tập áo dài lụa Xuân thì