Áo dài lụa Hanoi Bloomscape họa tiết hoa thược dược

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Áo dài tơ tằm tự nhiên cao cấp nằm trong bộ sưu tập Xuân Thì may bằng Tấm lụa tơ tằm Hanoi Bloomscape họa tiết hoa thược dược

Quý khách hàng có thể mua riêng áo dài theo giá niêm yết hoặc mua cả bộ (áo cùng quần may bằng lụa trơn một màu) với giá 12.400.000đ

Đặt hàng trực tiếp và may theo số đo riêng, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339 

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Với người Việt Nam, hoa thược dược gắn liền với mùa xuân, tượng trưng cho sự may mắn, sung túc, viên mãn và đủ đầy. Trong thiết kế Hanoi Bloomscape, đóa hoa thược dược bung nở đầy sức sống chính là vẻ đẹp của Hà Nội dịu dàng mà cũng thật rực rỡ như được lọc qua pha lê tinh khiết.

Sử dụng màu hồng nhạt và hổ phách với kỹ thuật trừu tượng được xử lý cẩn thận, từng cánh hoa được tái hiện tỉ mỉ tới từng chi tiết siêu mịn. Sự bung nở trong từng cánh hoa thược dược như nét xuân thì phơi phới của mùa xuân Hà Nội, đem đến may mắn, điềm lành và hạnh phúc tràn trề cho năm mới bình an.

***

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân đặc trưng của miền Bắc mỗi dịp Tết đến xuân về, "Xuân Thì" góp những vũ điệu ngọt ngào bay bổng cho không khí xuân thêm rạng rỡ.

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.