Tấm lụa tơ tằm Hanoi Bloomscape họa tiết hoa thược dược

7.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm lụa họa tiết hoa thược dược nằm trong Bộ sưu tập Xuân Thì. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 1,35x2,6m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số 

Bảo quản: Giặt khô

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Với người Việt Nam, hoa thược dược gắn liền với mùa xuân, tượng trưng cho sự may mắn, sung túc, viên mãn và đủ đầy. Trong thiết kế Hanoi Bloomscape, đóa hoa thược dược bung nở đầy sức sống chính là vẻ đẹp của Hà Nội dịu dàng mà cũng thật rực rỡ như được lọc qua pha lê tinh khiết.

Sử dụng màu hồng nhạt và hổ phách với kỹ thuật trừu tượng được xử lý cẩn thận, từng cánh hoa được tái hiện tỉ mỉ tới từng chi tiết siêu mịn. Sự bung nở trong từng cánh hoa thược dược như nét xuân thì phơi phới của mùa xuân Hà Nội, đem đến may mắn, điềm lành và hạnh phúc tràn trề cho năm mới bình an.

***

 

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân đặc trưng của miền Bắc mỗi dịp Tết đến xuân về, "Xuân Thì" góp những vũ điệu ngọt ngào bay bổng cho không khí xuân thêm rạng rỡ. Nàng Xuân 2024 có hoa Đào thanh nhã; hoa Lan quyền lực uy nghi; hoa Violet tím như giấc mộng phù du, hoa Lay ơn quyến rũ, sang trọng đẹp như sức mạnh nội tại của một nữ chiến binh; hay nét sống động, bung nở tràn trề của những đóa hoa Thược dược. Tất cả tạo nên một bức tranh xuân phơi phới, căng tròn nhựa sống…

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.