Áo dài lụa Regal Reverie họa tiết hoa lan đỏ

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Áo dài tơ tằm tự nhiên cao cấp nằm trong bộ sưu tập Xuân Thì may bằng Tấm lụa tơ tằm Regal Reverie họa tiết hoa lan đỏ

Quý khách hàng có thể mua riêng áo dài theo giá niêm yết hoặc mua cả bộ (áo cùng quần may bằng lụa trơn một màu) với giá 12.400.000đ

Đặt hàng trực tiếp và may theo số đo riêng, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339 

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Hoa lan được biết đến như "Vương giả chi hoa", là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn mỹ và quý phái. Gọi là "Vương giả" bởi loài hoa này mang vẻ đẹp tinh tế và quý hiếm, chỉ xuất hiện trong các vườn Thượng uyển của vua và quan lại ngày xưa.

Regal Reverie - hoa lan tái hiện nét xuân thì vương giả Á Đông bằng ngôn ngữ đồ họa phương Tây hiện đại. Thiết kế đối xứng hoàn hảo như sự chỉn chu, cân bằng và toàn vẹn của người phụ nữ. Với kỹ thuật in nhũ tương, nên khi di chuyển, nét vẽ hoa lan trở nên sống động, uyển chuyển như bung nở, tạo sức hút và gợi lên bao xúc cảm xuân thì trong đáy mắt.

***

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân đặc trưng của miền Bắc mỗi dịp Tết đến xuân về, "Xuân Thì" góp những vũ điệu ngọt ngào bay bổng cho không khí xuân thêm rạng rỡ.

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.