Áo dài lụa Lá hát họa tiết Uril mã não

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm thời trang ứng dụng từ lụa tơ tằm, DeSilk đã phát triển dòng áo dài cao cấp với dáng áo truyền thống, tinh tế và sang trọng.

Áo dài tơ tằm tự nhiên cao cấp nằm trong bộ sưu tập Lá hát may bằng Tấm lụa tơ tằm mẫu Uril mã não

Quý khách hàng có thể mua riêng áo dài theo giá niêm yết hoặc mua cả bộ (áo cùng quần) với giá 12.400.000đ

Đặt hàng trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339 

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Uril là đích cuối của cuộc hành trình, là vầng hào quang rực rỡ mà thiên nhiên hào phóng ban tặng khi ta đắm chìm đủ lâu và tận hưởng đủ đầy nguồn năng lượng tốt lành. Khi đó, chính bản thân chúng ta cũng tỏa ra một thứ ánh sáng huyền ảo và lung linh. Những chi tiết cầu kỳ, sắp đặt đối xứng cùng sự phối trộn màu sắc tinh tế khiến mẫu thiết kế trở nên cuốn hút và sống động kỳ lạ.

***

Có những thời điểm trong cuộc sống, con người như muốn dừng lại mọi hoạt động, tập trung toàn bộ các giác quan để cảm nhận về điều gì đó choáng ngợp đang xảy ra trước mắt. Với DeSilk, đó là chính là khi phát hiện ra vẻ đẹp huyền bí của khu rừng nguyên sơ, cảm nhận được thiên nhiên, đất trời và con người luôn gắn chặt với nhau trong một sự sống bất diệt. Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên, vì thế, chính là hành trình trở về với thiên nhiên, đón nhận nguồn năng lượng tốt lành mà thiên nhiên hào phóng ban tặng, như chúng vẫn luôn làm vậy từ trước đến nay. 

Với DeSilk, mỗi sản phẩm là một câu chuyện về thiên nhiên, văn hoá và thủ công truyền thống Việt Nam thể hiện trên chất liệu lụa tơ tằm thương hạng mà chúng tôi luôn muốn khách hàng cảm nhận và tự hào khi khoác lên người.