Áo dài lụa Symphony of Petal Whispers họa tiết hoa violet ánh hồng

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Áo dài tơ tằm tự nhiên cao cấp nằm trong bộ sưu tập Xuân Thì may bằng Tấm lụa tơ tằm Symphony of Petal Whispers họa tiết hoa violet ánh hồng

Quý khách hàng có thể mua riêng áo dài theo giá niêm yết hoặc mua cả bộ (áo cùng quần may bằng lụa trơn một màu) với giá 12.400.000đ

Đặt hàng trực tiếp và may theo số đo riêng, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339 

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Sắc tím của hoa Violet tạo nên vẻ đẹp huyền bí, có chiều sâu. Từng chùm hoa tím mong manh với những cánh hoa lớp lớp đan cài tạo nên bức tranh 3D sống động, gợi nhiều liên tưởng. 

Thế giới mê hoặc của Symphony of Petal Whispers mở ra tấm thảm hoa Violet lung linh dệt bằng phong cách Baroque. Không chỉ là một chiếc khăn, đây là một bức tranh nghệ thuật mãn nhãn dành riêng cho những ai yêu violet mộng mơ.uyển như bung nở, tạo sức hút và gợi lên bao xúc cảm xuân thì trong đáy mắt.

***

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân đặc trưng của miền Bắc mỗi dịp Tết đến xuân về, "Xuân Thì" góp những vũ điệu ngọt ngào bay bổng cho không khí xuân thêm rạng rỡ.

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.