Áo dài lụa Lá hát họa tiết Nerin hổ phách

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm thời trang ứng dụng từ lụa DeSilk, chúng tôi đã hoàn thiện dòng áo dài cao cấp với dáng áo theo phong cách truyền thống, tinh tế và sang trọng.

Áo dài tơ tằm tự nhiên cao cấp nằm trong bộ sưu tập Lá hát may bằng Tấm lụa tơ tằm mẫu Nerin lục bảo

Quý khách hàng có thể mua riêng áo dài theo giá niêm yết hoặc mua cả bộ (áo cùng quần) với giá 12.400.000đ

Đặt hàng trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339 

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Nerin mang đến cho ta cảm giác bình yên khi an trú dưới những tán lá dày đặc. Từ đó, ta thả hồn mình lâng lâng và ngắm những tia nắng mặt trời nhảy nhót trên những tán lá tạo ra sự lấp lánh như những ánh sao.

***

Có những thời điểm trong cuộc sống, con người như muốn dừng lại mọi hoạt động, tập trung toàn bộ các giác quan để cảm nhận về điều gì đó choáng ngợp đang xảy ra trước mắt. Với DeSilk, đó là chính là khi phát hiện ra vẻ đẹp huyền bí của khu rừng nguyên sơ, cảm nhận được thiên nhiên, đất trời và con người luôn gắn chặt với nhau trong một sự sống bất diệt. Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên, vì thế, chính là hành trình trở về với thiên nhiên, đón nhận nguồn năng lượng tốt lành mà thiên nhiên hào phóng ban tặng, như chúng vẫn luôn làm vậy từ trước đến nay. 

Với DeSilk, mỗi sản phẩm là một câu chuyện về thiên nhiên, văn hoá và thủ công truyền thống Việt Nam thể hiện trên chất liệu lụa tơ tằm thương hạng mà chúng tôi luôn muốn khách hàng cảm nhận và tự hào khi khoác lên người.