Áo dài lụa Ethereal TeT họa tiết hoa đào

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Áo dài tơ tằm tự nhiên cao cấp nằm trong bộ sưu tập Xuân Thì may bằng Tấm lụa tơ tằm Ethereal TeT họa tiết hoa đào

Quý khách hàng có thể mua riêng áo dài theo giá niêm yết hoặc mua cả bộ (áo cùng quần may bằng lụa trơn một màu) với giá 12.400.000đ

Đặt hàng trực tiếp và may theo số đo riêng, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339 

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Là loài hoa chỉ nở một lần vào mùa xuân, vẻ đẹp và sắc độ của hoa đào từ xưa đến nay đã được xem như tinh hoa ngũ hành của trời đất. Sắc hồng của hoa đào được xem là màu sắc mang lại may mắn, sự ấm cúng, và hy vọng về một năm mới hạnh phúc và bình an. 

Trong sự giao hòa giữa truyền thống và hiện đại, Ethereal Tet là bản hợp ca sâu sắc về văn hóa Tết cổ truyền Việt Nam. Khoác lên mình một bầu trời xuân thoang thoảng là cách chúng ta nâng niu, tận hưởng tinh hoa đất trời ngày xuân.

***

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân đặc trưng của miền Bắc mỗi dịp Tết đến xuân về, "Xuân Thì" góp những vũ điệu ngọt ngào bay bổng cho không khí xuân thêm rạng rỡ.

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.