Tấm lụa tơ tằm Ethereal Tet họa tiết hoa đào

7.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm lụa họa tiết hoa đào nằm trong Bộ sưu tập Xuân Thì. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 1,35x2,6m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số

Bảo quản: Giặt khô

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Trong sự kết hợp giao hòa giữa truyền thống và hiện đại, “Ethereal Tet” chứa đựng bản chất tinh tế của Tết Nguyên đán, là hợp ca sâu sắc về văn hóa đậm đà của Việt Nam. Hoa đào, biểu tượng tết truyền thống, được thể hiện tinh tế trên tấm vải, những cánh hoa rực rỡ hoà quyện hoàn hảo với vũ điệu của sắc đỏ nhạt và tím, tạo nên một khung cảnh đầy cuốn hút. 

Màu sắc kỳ bí vượt lên trên hình thức bên ngoài, nơi sự linh hoạt của chuyển động được ghi lại thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Hoa đào, với hình dáng của chim phượng, như những bức ảnh chụp màn hình sống động, như đôi cánh mở rộng trong một màn trình diễn hoành tráng về sự tái sinh và sự đổi mới. Như những giấc mơ trừu tượng, những nét bùng nổ tạo điểm nhấn cho thiết kế, lan tỏa năng lượng tươi mới của ngày Tết. Sự trừu tượng đối xứng này đề cao sự cân bằng hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, biến “Ethereal Tet” thành một tác phẩm tuyên ngôn vượt ra ngoài ranh giới văn hóa.

Ấn tượng nổi bật với sức cuốn hút từ một thế giới khác, mời gọi người mặc thấu hiểu vẻ đẹp đầy mê hoặc của truyền thống qua lăng kính đương đại. “Ethereal Tet” không chỉ đơn thuần là thời trang; đó là một tác phẩm tương tác trực quan, gói gọn tinh thần của Tết, tôn vinh sự lưu truyền không ngừng của cuộc sống và nguồn năng lượng sôi động đặc trưng cho lễ hội quan trọng nhất của Việt Nam.