Tấm lụa tơ tằm Ethereal Tet họa tiết hoa đào

7.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm lụa họa tiết hoa đào nằm trong Bộ sưu tập Xuân Thì. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 1,35x2,6m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số

Bảo quản: Giặt khô

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Là loài hoa chỉ nở một lần vào mùa xuân, vẻ đẹp và sắc độ của hoa đào từ xưa đến nay đã được xem như tinh hoa ngũ hành của trời đất. Sắc hồng của hoa đào được xem là màu sắc mang lại may mắn, sự ấm cúng, và hy vọng về một năm mới hạnh phúc và bình an.

Trong sự giao hòa giữa truyền thống và hiện đại, Ethereal Tet là bản hợp ca sâu sắc về văn hóa Tết cổ truyền Việt Nam. Khoác lên mình một bầu trời xuân thoang thoảng là cách chúng ta nâng niu, tận hưởng tinh hoa đất trời ngày xuân.

***

 

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân đặc trưng của miền Bắc mỗi dịp Tết đến xuân về, "Xuân Thì" góp những vũ điệu ngọt ngào bay bổng cho không khí xuân thêm rạng rỡ. Nàng Xuân 2024 có hoa Đào thanh nhã; hoa Lan quyền lực uy nghi; hoa Violet tím như giấc mộng phù du, hoa Lay ơn quyến rũ, sang trọng đẹp như sức mạnh nội tại của một nữ chiến binh; hay nét sống động, bung nở tràn trề của những đóa hoa Thược dược. Tất cả tạo nên một bức tranh xuân phơi phới, căng tròn nhựa sống…

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.