Khăn lụa vuông 65 Ethereal Tet họa tiết hoa đào

2.450.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Khăn lụa vuông họa tiết hoa đào nằm trong Bộ sưu tập Xuân Thì. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 65x65cm

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số 

Bảo quản: Giặt khô

Hướng dẫn sử dụng: Chiếc khăn vuông 65 cỡ trung có thẻ sử dụng linh hoạt và biến hoá trong nhiều hoàn cảnh. Khăn lụa quàng cổ, choàng vai, chùm đầu, làm áo yếm, chân váy, thắt lưng,.. bất cứ cách nào mà bạn muốn để tạo dựng ấn tượng.

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Trong sự kết hợp giao hòa giữa truyền thống và hiện đại, “Ethereal Tet” chứa đựng bản chất tinh tế của Tết Nguyên đán, là hợp ca sâu sắc về văn hóa đậm đà của Việt Nam. Hoa đào, biểu tượng tết truyền thống, được thể hiện tinh tế trên tấm vải, những cánh hoa rực rỡ hoà quyện hoàn hảo với vũ điệu của sắc đỏ nhạt và tím, tạo nên một khung cảnh đầy cuốn hút. 

Màu sắc kỳ bí vượt lên trên hình thức bên ngoài, nơi sự linh hoạt của chuyển động được ghi lại thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Hoa đào, với hình dáng của chim phượng, như những bức ảnh chụp màn hình sống động, như đôi cánh mở rộng trong một màn trình diễn hoành tráng về sự tái sinh và sự đổi mới. Như những giấc mơ trừu tượng, những nét bùng nổ tạo điểm nhấn cho thiết kế, lan tỏa năng lượng tươi mới của ngày Tết. Sự trừu tượng đối xứng này đề cao sự cân bằng hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, biến “Ethereal Tet” thành một tác phẩm tuyên ngôn vượt ra ngoài ranh giới văn hóa.

Ấn tượng nổi bật với sức cuốn hút từ một thế giới khác, mời gọi người mặc thấu hiểu vẻ đẹp đầy mê hoặc của truyền thống qua lăng kính đương đại. “Ethereal Tet” không chỉ đơn thuần là thời trang; đó là một tác phẩm tương tác trực quan, gói gọn tinh thần của Tết, tôn vinh sự lưu truyền không ngừng của cuộc sống và nguồn năng lượng sôi động đặc trưng cho lễ hội quan trọng nhất của Việt Nam.