Khăn lụa vuông 100 Phantasmal Gladiolus họa tiết hoa lay ơn cánh kép

4.550.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Khăn lụa vuông họa tiết hoa lay ơn nằm trong Bộ sưu tập Xuân Thì. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 100x100cm

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số 

Bảo quản: Giặt khô

Hướng dẫn sử dụng: Chiếc khăn vuông 100 kinh điển có thẻ sử dụng linh hoạt và biến hoá trong nhiều hoàn cảnh. Khăn lụa quàng cổ, choàng vai, chùm đầu, làm áo yếm, chân váy, thắt lưng,.. bất cứ cách nào mà bạn muốn để tạo dựng ấn tượng.

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Bước chân vào vương quốc kỳ bí, nơi truyền thuyết về người chiến binh dũng cảm hội tụ với những người tiên phong trong "Phantasmal Gladiolus" tinh xảo. Thanh kiếm Gladioli, những cánh hoa sắc nhọn biến thành những lưỡi kiếm lấp lánh, chiếm vị trí trung tâm, thể hiện sức mạnh và tinh tế. Thiết kế này kể lại câu chuyện về sự biến hình bí ẩn, khi vũ khí của chiến binh trở thành tác phẩm nghệ thuật đầy quyến rũ.

Nghệ thuật lấy cảm hứng từ Rococo vẽ nên những đường nét uyển chuyển trên vải, tạo ra một tấm thảm hùng vĩ, sống động. Chi tiết được tráng gương, gợi nhớ đến sự lộng lẫy của những chiếc gương rococo, tạo thêm vẻ quyến rũ sang trọng. Những bức chân dung giấy dán tường viển vông, lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ truyền thống của Việt Nam, tô điểm cho thiết kế, xen kẽ giữa hiện thực và tưởng tượng. Mỗi đường nét vẽ phản ánh một câu chuyện, là minh chứng cho lòng dũng cảm vang vọng qua thời gian."Phantasmal Gladiolus" mời gọi mỗi người mặc đánh thức người chiến binh bên trong, với trang phục phản ánh sức mạnh và vẻ đẹp của họ. Những bức chân dung giấy dán tường viển vông với sự phản chiếu tượng trưng cho bản chất đa diện của con người. Khi người mặc di chuyển, bộ trang phục trở nên sống động với ảo ảnh đầy quyến rũ, tôn vinh lòng dũng cảm của những huyền thoại trong quá khứ và hiện tại trong một kiệt tác có thể mặc vượt thời gian.