Khăn lụa vuông 65 Phantasmal Gladiolus họa tiết hoa lay ơn cánh kép

2.450.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Khăn lụa vuông họa tiết hoa lay ơn nằm trong Bộ sưu tập Xuân Thì. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 65x65cm

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số 

Bảo quản: Giặt khô

Hướng dẫn sử dụng: Chiếc khăn vuông 65 cỡ trung có thẻ sử dụng linh hoạt và biến hoá trong nhiều hoàn cảnh. Khăn lụa quàng cổ, choàng vai, chùm đầu, làm áo yếm, chân váy, thắt lưng,.. bất cứ cách nào mà bạn muốn để tạo dựng ấn tượng.

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Hoa lay ơn gốc la tinh là gladius, nghĩa là thanh kiếm. Những đóa hoa quyến rũ với vẻ ngoài mềm mại, nhưng khi xếp lại thành chuỗi, hoa tựa như thanh kiếm của người chiến binh đầy sức mạnh, luôn chiến đấu vì danh dự, tự do và chính nghĩa.

Với Phantasmal Gladiolus, cảm hứng ấy lại trở thành tác phẩm nghệ thuật đầy quyến rũ khi gợi liên tưởng về người phụ nữ. Nàng có vẻ ngoài e ấp nhu mì, mong manh, nhưng bên trong nội tâm sâu sắc, nhiều tham vọng và giàu sức mạnh nội tại. Sự hấp dẫn cuốn hút, khi nhu khi cương đó chính là vũ khí bí mật của những người phụ nữ tài hoa.

***

 

Lấy cảm hứng từ những đóa hoa xuân đặc trưng của miền Bắc mỗi dịp Tết đến xuân về, "Xuân Thì" góp những vũ điệu ngọt ngào bay bổng cho không khí xuân thêm rạng rỡ. Nàng Xuân 2024 có hoa Đào thanh nhã; hoa Lan quyền lực uy nghi; hoa Violet tím như giấc mộng phù du, hoa Lay ơn quyến rũ, sang trọng đẹp như sức mạnh nội tại của một nữ chiến binh; hay nét sống động, bung nở tràn trề của những đóa hoa Thược dược. Tất cả tạo nên một bức tranh xuân phơi phới, căng tròn nhựa sống…

Tiếp nối thông điệp “Nơi tơ tằm kể chuyện", bộ sưu tập ca ngợi vẻ thắm tươi các loài hoa xuân nhưng cũng là vẻ đẹp đa dạng và sức sống mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam - từ những tưởng niệm về quá khứ đến sức mạnh của hiện tại và hy vọng cho tương lai.