Khăn lụa vuông 100 Symphony of Petal Whispers họa tiết hoa violet pha hồng

4.550.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Khăn lụa vuông họa tiết hoa violet nằm trong Bộ sưu tập Xuân Thì. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 100x100cm

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số 

Bảo quản: Giặt khô

Hướng dẫn sử dụng: Chiếc khăn vuông 100 kinh điển có thẻ sử dụng linh hoạt và biến hoá trong nhiều hoàn cảnh. Khăn lụa quàng cổ, choàng vai, chùm đầu, làm áo yếm, chân váy, thắt lưng,.. bất cứ cách nào mà bạn muốn để tạo dựng ấn tượng.

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Trong thế giới mê hoặc của “Symphony of Petal Whispers”, với cái nhìn xuyên qua thời gian, một bức tranh về hoa violet tím mê hoặc mở ra với sự sống động của nghệ thuật. Những bức ảnh trừu tượng tạo nên một tấm thảm đầy mê hoặc, ghi lại bản chất của bông hoa phù du, đóng băng trong vẻ huy hoàng vĩnh cửu.

Màu đỏ thẫm và tím nhạt hòa quyện trong vũ điệu đối xứng tân cổ điển, tạo nên vẻ vương giả và quyến rũ không giới hạn. Những hình ảnh kiểu Baroque, với sắc thái đỏ thẫm và hổ phách, tô điểm cho thiết kế, hình dáng chúng gợi nhớ đến những sinh vật thần thoại từ tác phẩm nghệ thuật cổ xưa. Thông qua ống kính nhiếp ảnh lập thể, ảo ảnh của những thế giới phản chiếu tạo thêm nét siêu thực cho thiết kế.

Bố cục đối xứng của “Symphony of Petal Whispers” vượt ra ngoài hoa cỏ, kết hợp các bố cục sinh vật lai làm mờ ranh giới giữa thực tế và tưởng tượng. Sự xen kẽ giữa cách cắm hoa phức tạp và sinh vật kỳ ảo tạo nên một câu chuyện hài hòa về vẻ đẹp tự nhiên và khả năng vô biên của trí tưởng tượng. Mỗi sợi chỉ của thiết kế này dệt nên một câu chuyện về nghệ thuật và sự sang trọng, mời gọi người mặc bước vào một thế giới nơi vũ điệu tinh tế của những cánh hoa hòa quyện với những giấc mơ sống động về các cõi lai.