Váy đầm tay bồng Uril xà cừ

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Váy đầm tay bồng nằm trong bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên may bằng Tấm lụa tơ tằm mẫu Uril xà cừ

Chất liệu tơ tằm dệt chéo rủ nhẹ, mềm mại, hoa văn trang nhã, tinh xảo, váy lụa cao cấp DeSilk mang đến phong cách thời trang sang trọng.

Họa tiết trầu bà lá xẻ (monstera variegata) như một bức tranh thiên nhiên siêu thực mở ra những trải nghiệm độc đáo về lung linh của ánh sắc xà cừ.

Hàng thủ công được cắt và may bởi các nghệ nhân chuyên lụa hàng đầu Việt Nam.

Đặt hàng trực tiếp và may theo số đo riêng, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339 

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Hợp tác với các nghệ nhân may lụa hàng đầu, DeSilk cho ra đời mẫu váy đầm tay bồng Uril xà cừ với vẻ đẹp óng ánh đến từ đại dương

Nằm trong Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên, Uril là đích đến cuối cùng của cuộc hành trình, là vầng hào quang rực rỡ mà thiên nhiên hào phóng ban tặng khi ta đắm chìm và tận hưởng đầy đủ nguồn năng lượng tốt lành. Khi đó, chính bản thân chúng ta cũng tỏa ra ánh sáng huyền ảo và lung linh.

“Người đẹp vì lụa” - những chiếc váy lụa, đầm lụa của DeSilk là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái mà khách hàng khi đã khoác lên người đều cảm thấy duyên dáng và quyến rũ hơn. Bởi lụa tơ tằm khiến cơ thể được giải phóng, cùng với đó hoạ tiết trên lụa DeSilk được tính toán hợp lý để tôn vinh những đường cong mềm mại, duyên dáng của người mặc. Mỗi đường cắt và chi tiết trên các sản phẩm đều được thực hiện khéo léo, kỹ lưỡng, tạo nên sự đắt giá và riêng biệt của sản phẩm lụa DeSilk.