Tấm lụa tơ tằm mẫu Nvar tím biếc

7.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm lụa họa tiết trầu bà lá xẻ. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 1,35x2,6m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: 3D trên lụa

Bảo quản: Giặt khô

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Mẫu thiết kế Nvar là hình ảnh tái hiện khu rừng nhiệt đới tươi tốt với các tầng lá dày ken nhau. Hình dáng những chiếc lá trầu bà giống như bàn tay như dẫn dắt, mời gọi chúng ta vào hành trình khám phá và đón nhận nguồn năng lượng tốt lành từ thiên nhiên. 

Màu tím: Biểu tượng cho những thứ thuộc sự tập trung tinh thần.

***

Giám đốc Nghệ thuật Minh Phạm được biết đến bởi những thiết kế nguyên bản kết hợp giữa sáng tạo đột phá và kỹ thuật tỉ mỉ. Lấy cảm hứng từ những hình dạng phức tạp của chiếc lá trầu bà, Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên mang tới bộ ba mẫu thiết kế mang hình dáng thiên nhiên. Mỗi mẫu là sự kết hợp của phong cách hiện đại phương Tây với thẩm mỹ phương Đông trên nền chất liệu lụa tơ tằm cao cấp Việt Nam.

 

Cùng với nhóm trợ giúp của mình, Minh Phạm đã mang đến một cách nhìn sâu sắc và đa dạng về thiên nhiên xung quanh, nơi ẩn chứa biết bao điều bí mật cần khám phá. Và vẻ đẹp lộng lẫy, bức màn huyền bí của thiên nhiên chỉ mở ra bằng con mắt của những ai biết yêu, biết rung cảm. Ở các góc độ quan sát khác nhau, những hình dáng khác nhau của thiên nhiên lại được hé lộ...