Váy đầm cổ sen to cách điệu lụa Jacquard họa tiết hạc trắng

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Váy đầm cổ sen to cách điệu lụa Jacquard họa tiết hạc trắng thanh lịch may bằng tấm lụa Jacquard thượng hạng được tuyển chọn từ nhà máy dệt Bảo Lộc.

Dáng váy suông, phom dáng thoải mái với điểm nhấn là cổ lá sen lớn cách điệu, rủ mềm trước ngực, mang đến vẻ đẹp e ấp, lãng mạn.

Hàng thủ công được cắt và may bởi các nghệ nhân chuyên lụa hàng đầu Việt Nam.

Mục đích sử dụng: Đi làm, đi tiệc, đi chơi

Bảo quản: Giặt khô

Hàng mẫu có sẵn size: M

Đặt hàng trực tiếp và may theo số đo riêng, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339 

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Sự tối giản thoải mái cùng nét mong manh, thuần khiết, chiếc váy đầm cổ sen to cách điệu lụa Jacquard họa tiết hạc trắng đem đến vẻ đẹp nữ tính, tinh khôi.
 
Hạc là biểu tượng của sự thanh khiết và cao quý. Trong văn hóa Á Đông, hạc được coi là loài chim mang tính cách của một người quân tử, thanh tao và thuần thục. Hạc, còn được gọi là Tiên hạc, vốn đại diện cho những giá trị cao quý, sự trường tồn và vĩnh cửu. Được tôn vinh là linh vật bất tử, hình ảnh hạc vút bay, sải cánh trên mây gửi gắm ý nghĩa may mắn và quyết tâm chinh phục, đồng thời cũng tượng trưng cho sự kết nối giữa trời và đất, giữa con người và thiên nhiên.
 

Chiếc váy lụa jacquard họa tiết hạc trắng mang phong cách thanh lịch, sử dụng chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên với phom dáng thoải mái và dễ cử động. Từng thước lụa óng ả chạm khẽ lên da, ấp ôm từng đường nét cơ thể. Chất liệu vải jacquard suôn rủ mểm mại, mặt phải có họa tiết hoa văn nổi rõ lên và mặt trái chìm vào trong mang lại vẻ uyển chuyển, thướt tha mà không một loại vải nào sáng được