Khăn Nerin vàng hổ phách 100x100cm

4.550.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Khăn họa tiết trầu bà lá xẻ. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk.

Sản xuất tại Việt Nam

Kích thước: 100x100cm

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số

Viền cuộn thủ công: Thực hiện bởi những thợ điêu luyện nhất

Bảo quản: Giặt khô

Hướng dẫn sử dụng: Khăn lụa vuông Nerin kích cỡ 100x100cm có nhiều màu phong phú để khách hàng lựa chọn. Sang trọng và tinh tế, chiếc khăn là phụ kiện sang không thể thiếu của chị em để thể hiện phong cách thời trang riêng cả bốn mùa. Bạn có thể dùng để choàng qua vai, chùm đầu, buộc cổ tay, thắt lưng hay túi xách, biến tấu thành áo, chân váy,... tuỳ sở thích.  

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Nerin mang đến cho ta cảm giác bình yên khi an trú dưới những tán lá dày đặc. Từ đó, ta thả hồn mình lâng lâng và ngắm những tia nắng mặt trời nhảy nhót trên những tán lá tạo ra sự lấp lánh như những ánh sao.


***

Có những thời điểm trong cuộc sống, con người như muốn dừng lại mọi hoạt động, tập trung toàn bộ các giác quan để cảm nhận về điều gì đó choáng ngợp đang xảy ra trước mắt. Với DeSilk, đó là chính là khi phát hiện ra vẻ đẹp huyền bí của khu rừng nguyên sơ, cảm nhận được thiên nhiên, đất trời và con người luôn gắn chặt với nhau trong một sự sống bất diệt. Bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên, vì thế, chính là hành trình trở về với thiên nhiên, đón nhận nguồn năng lượng tốt lành mà thiên nhiên hào phóng ban tặng, như chúng vẫn luôn làm vậy từ trước đến nay. 

Với DeSilk, mỗi sản phẩm là một câu chuyện về thiên nhiên, văn hoá và thủ công truyền thống Việt Nam thể hiện trên chất liệu lụa tơ tằm thương hạng mà chúng tôi luôn muốn khách hàng cảm nhận và tự hào khi khoác lên người.