Sơ mi lụa Alocasia cam

5.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Sơ mi lụa cao cấp nằm trong bộ sưu tập Vũ điệu Thiên nhiên may bằng Tấm lụa tơ tằm mẫu Uril ngọc trai

Chất liệu tơ tằm dệt chéo có độ rủ nhẹ, mềm mại, hoa văn trang nhã, tinh xảo, sơ mi lụa DeSilk mang đến phong cách thời trang lịch lãm, sang trọng.

Màu sắc kết hợp cùng họa tiết in độc bản làm nên những chiếc áo sơ mi lụa tinh tế, thu hút bởi các hoa văn chính - phụ, đậm - nhạt bố trí khéo léo.

Hàng mẫu có sẵn size: S, M

Đặt hàng trực tiếp và may theo số đo riêng, vui lòng liên hệ Hotline: +84971203339

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Hợp tác chặt chẽ với các nghệ nhân chuyên may lụa hàng đầu trong nước, DeSilk mang đến những mẫu áo sơ mi lụa cao cấp, với hoa văn trang nhã, sự chỉn chu và kỳ công trong quá trình thực hiện. Sơ mi lụa hoạ tiết lá môn nhung Alocasia nổi bật và thu hút, mà vẫn tạo được sự hài hoà và tinh tế qua cách sắp xếp các hoa văn chính phụ.

Mẫi thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc lá môn Alocasia nằm trong Bộ sưu tập Rừng nhiệt đới ca ngợi thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam. Một hệ thực vật vô cùng phong phú. Đặc điểm khác nhau của những chiếc lá, cấu trúc, màu sắc, kết cấu của chúng là điều kỳ diệu và là nguồn cảm hứng thực sự..

Hoa văn trên áo sơ mi lụa DeSilk được sắp xếp một cách tỉ mỉ và hợp lý, tạo ra hiệu ứng quang học đặc biệt dưới ánh sáng khác nhau. Mỗi chiếc áo là một hành trình trải nghiệm riêng, đem lại sự tự tin và phong cách cho người mặc trong mọi không gian, hoàn cảnh.