Các nữ doanh nhân khoe dáng với áo dài lụa

Không chỉ tự tin, sắc sảo trên thương trường, các doanh nhân HNEW còn là những người mẫu sải những bước chuyên nghiệp với màn trình diễn bộ sưu tập áo dài của các nữ doanh nhân 3 miền diễn ra tại Hà Nội.

Trong chiếc áo dài lụa cao cấp với hoạ tiết truyền thống Việt Nam của DeSilk, các doanh nhân HNEW đã tự tin phô diễn vẻ đẹp, sự duyên dáng, khí chất cao sang của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. 

Dáng áo dài truyền thống, không có sự đột phá về kiểu dáng nhưng làm bằng chất liệu lụa tơ tằm Bảo Lộc cùng hoa văn in cầu kỳ, đẹp mắt, đã mang lại sự sang trọng, tinh tế và quý phái cho các nữ doanh nhân. Bởi chính họ, khi khoác lên mình chiếc áo dài sẽ lan tỏa vẻ đẹp, nét tinh hoa của văn hóa Việt Nam và điều đó thể hiện trách nhiệm của doanh nhân trong việc lưu giữ và truyền bá văn hóa đất nước.

DeSilk vô cùng vinh dự là sự lựa chọn của các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn: 

***

Doanh nhân Trịnh Thu Hương - Phó Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Nhà hàng Khách sạn

Chị Hương quan niệm rằng: Doanh nhân Việt Nam khoác bộ trang phục áo dài truyền thống không chỉ làm đẹp cho chính mình mà còn lan truyền vẻ đẹp của văn hóa. Đó là sợi chỉ đỏ kết nối quá khứ và hiện tại, thể hiện trách nhiệm của doanh nhân lưu giữ và truyền bá văn hóa nước Việt, góp phần giúp doanh nghiệp tôn thêm giá trị nhân văn cho thương hiệu.

Chiếc áo dài may bằng tấm lụa họa tiết Dát vàng thuộc bộ sưu tập Nghề thủ công truyền thông

***

Doanh nhân Ngô Thị Thu Hương - Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Huong's Jewellery

Tà áo dài Việt Nam không chỉ là quốc phục trang trọng mà còn tôn lên được sự duyên dáng của mỗi người phụ nữ. Nên áo dài luôn đồng hành cùng chị Hương trong các sự kiện quan trọng, tiệc ngoại giao cũng như các dịp cưới hỏi. Chị Hương luôn tự hào và tự tin khi được mang tà áo dài truyền thống của dân tộc mình sánh vai cùng các nền văn hoá khác trên thế giới.

Chiếc áo dài may bằng tấm lua họa tiết Khắc đá xanh thuộc bộ sưu tập Nghề thủ công truyền thông

***

Doanh nhân Phạm Thuỳ Dương - Tổng Giám đốc Santa Land

Tự nhận là người cầu toàn và “tham lam” khi muốn thử thách mình trong nhiều vai trò, ấn tượng đầu tiên về doanh nhân Phạm Thuỳ Dương là năng lượng và nhiệt huyết trong công việc cũng như mọi lĩnh vực mà chị tham gia. Với màn trình diễn áo dài DeSilk chị đã lan toả tình yêu và trách nhiệm với chiếc áo truyền thống dân tộc của các nữ doanh nhân ngày nay.

Chiếc áo dài may bằng tấm lụa họa tiết 18 Vị La Hán thuộc bộ sưu tập Nghề thủ công truyền thông

***

Doanh nhân, LS Kiều Diễm Phúc - Giám đốc Công ty Luật TNHH KP 

Xuất thân từ lĩnh vực luật tưởng như khô khan nhưng điều đó không ngăn được Kiều Diễm Phúc sải những bước tự tin trên sân khấu trình diễn áo dài cũng như duyên dáng trước ống kính để lưu lại những khoảnh khắc đẹp với lụa DeSilk.

Chiếc áo dài may bằng tấm lụa sen tím thuộc bộ sưu tập Hoa sen

***

Doanh nhân Lý Thu Phương - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng và Thương mại Việt Á

Là một kiến trúc sư, chị Phương quan điểm một thiết kế Tốt cần có sự tôn trọng những yếu tố tự nhiên, kế thừa những giá trị văn hoá xã hội và xây dựng trên cơ sở kỹ thuật hiện đại. Chị Phương tìm thấy trong mẫu áo dài của DeSilk sự đồng điệu trong quan điểm thiết kế. Hình ảnh Sen - trong thiết kế của DeSilk được hiện lên thật tinh tế và hiện đại.

Chiếc áo dài may bằng tấm lụa sen đỏ thuộc bộ sưu tập Hoa sen

Việc lựa chọn chiếc áo dài lụa cao cấp với hoa văn truyền thống Việt Nam chính là cách thể hiện sự lịch lãm, đẳng cấp và niềm tự hào với di sản văn hoá cha ông để lại của các nữ doanh nhân Việt hiện đại!