Tấm lụa tơ tằm mẫu Engraving xanh ghi

6.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm vải với họa tiết nghề thủ công truyền thống. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 1,35x2,25m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: in 3D trên lụa

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Cảm hứng cho mẫu thiết kế là những công trình điêu khắc đá xưa cũ. Nghệ nhân đã khắc các linh vật lên trên đá ở đền đài miếu mạo thể hiện đời sống tâm linh của người Việt. Trải qua thời gian, một số chi tiết đã bị đứt gẫy, bào mòn nhưng điều đó càng làm khiến chúng trở lên quyến rũ hơn.

Với mong muốn mang đến cho người yêu lụa những mẫu vải lụa đẹp, sang trọng, DeSilk đã dành thời gian hơn 6 tháng từ khâu thiết kế đến sản xuất để tạo ra những mẫu vải lụa độc đáo thuộc Bộ sưu tập Nghề thủ công truyền thống và Kiến trúc cổ Việt Nam.

Tấm lụa Engraving có nhiều màu với hoa văn tinh tế, sang trọng.

 

Lụa DeSilk là sự kết hợp giữa kỹ nghệ truyền thống và kỹ thuật số tiên tiến cho phép tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Không chỉ thể hiện tay nghề khéo léo, sự chắt chiu, cần cù của người thợ trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt vải mà tái định nghĩa cho thương hiệu cao cấp của người Việt với thiết kế độc đáo, đẹp mắt, lưu giữ cái hồn của văn hóa Việt Nam.