Tấm lụa tơ tằm mẫu 18 Arhats T4 vàng

6.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm vải lụa với họa tiết nghề thủ công truyền thống. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 1,35x2,25m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: in 3D trên lụa

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Mười tám tượng La Hán tại bảo tàng mỹ thuật Hà Nội là công trình ghi dấu tài năng của những người thợ thủ công Việt. Những bức tượng từ thế kỷ 18 mang dấu ấn của thời gian; những mảng bong tróc, oxy hóa, xuống màu khiến chúng trở nên độc đáo. Sự thâm trầm, bí ẩn tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng và là nguồn cảm hứng cho sáng tạo của DeSilk.

Với mong muốn mang đến cho người yêu lụa những mẫu vải lụa đẹp, sang trọng, DeSilk đã dành thời gian hơn 6 tháng từ khâu thiết kế đến sản xuất để tạo ra những mẫu vải lụa độc đáo thuộc Bộ sưu tập Nghề thủ công truyền thống tôn vinh sự khéo léo và tài hoa của những nghệ nhân. 

Tấm lụa 18 Arhats có nhiều màu với hoa văn tinh tế, sang trọng.

 

Lụa DeSilk là sự kết hợp giữa kỹ nghệ truyền thống và kỹ thuật số tiên tiến cho phép tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Không chỉ thể hiện tay nghề khéo léo, sự chắt chiu, cần cù của người thợ trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt vải mà tái định nghĩa cho thương hiệu cao cấp của người Việt với thiết kế độc đáo, đẹp mắt, lưu giữ cái hồn của văn hóa Việt Nam.