Tấm lụa tơ tằm mẫu Keo Pagoda T9 sắc nâu hồng

6.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm vải với họa tiết nghề thủ công truyền thống. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 1,35x2,25m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: 3D trên lụa

Bảo quản: Giặt khô

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Cánh cửa chùa Keo với hoa văn hình rồng chạm trổ cầu kì, chi tiết là một kiệt tác điêu khắc nổi tiếng. Những nét chạm tuyệt đẹp trên gỗ có tuổi đời ngót 400 năm đã truyền cảm hứng cho nhà thiết kế của DeSilk khi tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới.

Với mong muốn mang đến cho người yêu lụa những mẫu vải lụa đẹp, sang trọng, DeSilk đã dành thời gian hơn 6 tháng từ khâu thiết kế đến sản xuất để tạo ra những mẫu vải lụa độc đáo thuộc Bộ sưu tập Nghề thủ công truyền thống tôn vinh sự khéo léo và tài hoa của những nghệ nhân.

Tấm lụa Keo Pagoda có nhiều màu với hoa văn tinh tế, sang trọng.

 

Lụa DeSilk là sự kết hợp giữa kỹ nghệ truyền thống và kỹ thuật số tiên tiến cho phép tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Không chỉ thể hiện tay nghề khéo léo, sự chắt chiu, cần cù của người thợ trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt vải mà tái định nghĩa cho thương hiệu cao cấp của người Việt với thiết kế độc đáo, hoa văn đẹp mắt, lưu giữ cái hồn của văn hóa Việt Nam.