Tấm lụa tơ tằm mẫu Lotus vàng

7.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm lụa với họa tiết hoa sen. Sáng tạo của nhà thiết kế Thuỵ Sĩ - bản quyền DeSilk.

Sản xuất tại Việt Nam

Kích thước: 1,35x2,6m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số

Màu vàng trong thiết kế của DeSilk lấy cảm hứng từ hoa sen vàng quý hiếm trong tự nhiên.  Màu vàng, gắn liền với hình ảnh chim hoàng yến, ánh nắng rực rỡ, cánh đồng vào mùa gặt, và kim loại quý hiếm, được xem là biểu tượng của cao sang quyền quý trong văn hóa phương Đông. Các triều đại phong kiến sử dụng màu vàng như biểu tượng của Hoàng gia, vương quyền và sự thịnh vượng, bền vững.

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Hoa sen là một trong những loài hoa mang tính biểu tượng nhất của đất nước Việt Nam. Thông qua quá trình giải mã cấu trúc cánh sen, DeSilk đã mang đến cho hoa sen những hình dáng mới. Tấm lụa tơ tằm hoạ tiết sen lấy cảm hứng từ vẻ đẹp chim công hay còn được gọi một cách mỹ miều là Khổng Tước, với bộ lông lộng lẫy, quý hiếm.

Văn hoá Á Đông xem chim công là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng. Với chiếc đuôi xoè to rực rỡ, có thể hấp thụ được vô vàn nguồn năng lượng tích cực từ mặt trời. Nhờ đó, đem lại hiệu quả ưu việt trong việc điều hòa và cân bằng âm dương. Giúp loại bỏ tà khí, xua đi luồng khí xấu mang lại vượng khí cho người mặc. Hình ảnh chim công tự tin và xinh đẹp như đại diện cho người phụ nữ hiện đại mang vẻ đẹp trí tuệ và luôn biết tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Lụa DeSilk là sự kết hợp giữa kỹ nghệ truyền thống và kỹ thuật số tiên tiến cho phép tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Không chỉ thể hiện tay nghề khéo léo, sự chắt chiu, cần cù của người thợ trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt vải mà tái định nghĩa cho thương hiệu cao cấp của người Việt với thiết kế độc đáo, đẹp mắt, lưu giữ cái hồn của văn hóa Việt Nam.