Tấm lụa tơ tằm Chiffon mẫu hoa sen cam

8.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Tấm lụa chiffon họa tiết hoa sen. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk.

Sản xuất tại Việt Nam

Kích thước: 1,05x4m

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa chiffon

Công nghệ in: Kỹ thuật số

Bảo quản: Giặt khô

Ứng dụng: Với đặc tính tron mờ, rủ mềm và co giãn, Chiffon rất thích hợp để cắt may các loại áo dài, váy đi chơi, váy dạ hội cho các dịp đặc biệt.

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Cùng là chất liệu tơ tằm tự nhiên nhưng lụa Chiffon khác biệt vì độ mỏng, trong mờ và có độ co giãn nhẹ nhờ sợi tơ dùng để dệt được se rất chặt và thay đổi theo cả hai chiều khác. Nhờ đó mà Chiffon được liệt vào hàng lụa thượng phẩm và có thể dùng để may áo dài hay váy đầm ôm sát tạo nên sự quyến rũ đầy tinh tế.
 
Ứng dụng họa tiết hoa sen vào Chiffon, DeSilk đã làm ra tấm lụa hoàn hảo với hoạ tiết chim phượng hoàng cao quý. Theo truyền thống Á Đông, phượng hoàng là chỉ chung cho đôi chim liền cánh, không bao giờ chia lìa. Phượng là chim đực, hoàng là chim cái hòa hợp, gắn kết tựa âm dương. Theo thời gian, chim phượng hoàng dần trở thành biểu tượng của quyền uy, đức hạnh và sự duyên dáng của người phụ nữ. Nếu là rồng tượng trưng cho hoàng đế với sức mạnh vô song, thì phượng hoàng chính là biểu tượng của hoàng hậu với vẻ diễm lệ thanh cao.
 

Hình ảnh phượng hoàng trên lụa Chiffon của DeSilk không chỉ mang ý nghĩa về vẻ đẹp hoa sen mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa truyền thống và sự tinh tế, hiện đại trong thiết kế.