Khăn Rùa Hồng

6.350.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Khăn vuông với họa tiết linh thú bản giới hạn. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk. Sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước: 100x100cm

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất sản xuất tại Bảo Lộc.

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: in 3D trên lụa

Bảo quản: Giặt khô

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Con rùa trong văn hoá Á Đông vốn là biểu tượng cho sự trường thọ và có mặt nhiều tại các đình, chùa. Hình ảnh con rùa được xem như sự hội tụ trời đất - âm dương, bụng rùa bằng tượng trưng cho mặt đất (âm), mai khum vòng tượng trưng cho vòm trời (dương) nên rùa cũng gắn với sự bền vững, nhún nhường, luôn hy sinh cho người khác, một đức tính mà người mẹ nào cũng có. Rùa gắn liền với nhiều truyền thuyết của người Việt cổ qua câu chuyện về thần Kim Quy giúp vua An Dương Vương xây thành Cổ Loa.

Là con vật duy nhất có thật trong bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng. Hình ảnh con rùa trong khăn DeSilk hiện ra mạnh mẽ, sắc sảo với những cánh hoa sen cách điệu, vừa thân thuộc, gần gũi vừa hiện đại, tráng lệ.

Hoa sen loài hoa cao quý, thanh khiết biểu tượng cho khí chất bất khuất của người Việt Nam. Đặc biệt, thanh kiếm mang trên trên mình rùa gắn liền với truyền thuyết Hồ Hoàn Kiếm, nơi thần Kim Quy hiển linh đòi lại kiến thần từ vua Lê sau khi đánh thắng quân giặc, giữ yên đất nước.
 
 

Mỗi mẫu trong bộ sưu tập Limited chỉ được sản xuất 10 khăn, đánh số từ 1-10, là những chiếc khăn đặc biệt dành cho những khách hàng đặc biệt.