Khăn Nghê Đen Âm Bản

4.550.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Khăn lụa vuông họa tiết hoa sen. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk.

Sản xuất tại Việt Nam

Kích thước: 100x100cm

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số

Viền cuộn thủ công: Thực hiện bởi những thợ điêu luyện nhất

Bảo quản: Giặt khô

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Nghê, một sinh vật thuần túy của người Việt đã xuất hiện trong ca dao: “Mỗi người phải có một nghề - Con phượng thì múa, con nghê thì chầu". Chính vì thế, con nghê gần gũi và có nét giống với loài chó - con vật thân thiện, vừa là bạn vừa là vệ sĩ trung thành của con người. Người xưa tạo hình con nghê có phần giống với chó nhưng có thêm những nét uy nghi của rồng và sư tử để tăng thêm sức mạnh. Con nghê dưới sáng tạo của nhà thiết kế DeSilk được tái hiện với vẻ đường bệ, nghiêm trang nhưng cũng thân thiện, vui tươi với các cánh sen xếp lại.

Khăn Nghê Đen Âm Bản là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, thời trang và chiều sâu văn hoá. Sản phẩm hướng tới sự tối giản thích hợp cho cả nam và nữ.
 
 

Đen âm bản là một kỹ thuật tráng rửa ảnh cổ điển, mang giá trị lịch sử và nghệ thuật độc đáo. Kỹ thuật này đã được nhà vật lý và nhiếp ảnh gia người Anh John Herschel phát minh vào năm 1842, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có chiều sâu và bí ẩn. Giám đốc Nghệ thuật Minh Phạm của DeSilk đã quyết định làm ra các mẫu khăn đen âm bản kích cỡ 100x100cm từ chính các thiết kế được ưa chuộng nhất.