Khăn Rồng Đen Âm Bản

4.550.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Khăn lụa vuông họa tiết hoa sen. Sáng tạo của nhà thiết kế Thụy Sĩ - bản quyền DeSilk.

Sản xuất tại Việt Nam

Kích thước: 100x100cm

Chất liệu: 100% tơ tằm tự nhiên cao cấp nhất từ Bảo Lộc

Kỹ thuật dệt: Lụa lóng chéo

Công nghệ in: Kỹ thuật số

Viền cuộn thủ công: Thực hiện bởi những thợ điêu luyện nhất

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Trong tín ngưỡng người Việt, rồng vừa đại diện cho sức mạnh vương quyền nhưng cũng gần gũi trong đời sống, là linh vật giúp cho mưa thuận gió hoà, đời sống sung túc. Người dân Việt Nam coi rồng là vật tổ với truyền thuyết con Rồng cháu Tiên các thế hệ luôn tự hào kế thừa. Dùng những cánh sen để tạo tác ra con rông vờn mây mềm mại, DeSilk muốn tôn vinh vị đứng đầu linh thú trong một tư thế sinh động, không ngừng ban phát năng lượng tốt lành cho mọi người. 

Khăn Rồng Đen Âm Bản là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, thời trang và chiều sâu văn hoá. Sản phẩm hướng tới sự tối giản thích hợp cho cả nam và nữ.

 

Đen âm bản là một kỹ thuật tráng rửa ảnh cổ điển, mang giá trị lịch sử và nghệ thuật độc đáo. Kỹ thuật này đã được nhà vật lý và nhiếp ảnh gia người Anh John Herschel phát minh vào năm 1842, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có chiều sâu và bí ẩn. Giám đốc Nghệ thuật Minh Phạm của DeSilk đã quyết định làm ra các mẫu khăn đen âm bản kích cỡ 100x100cm từ chính các thiết kế được ưa chuộng nhất.