Shining DeSilk

*****

Kính gửi Quý khách hàng!

Theo đuổi đam mê với lụa tơ tằm tự nhiên Việt Nam, ngay từ thủa ban đầu, những người sáng lập DeSilk đã hiểu rằng để đi được đến đích, tạo dựng thương hiệu thành công, có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng thì đó không bao giờ là công sức của một người. Thay vào đó, đó là nỗ lực của tập thể, của tập hợp những cá nhân ưu tú và chung niềm đam mê lụa Việt.

Chính vì thế chúng tôi chọn tên thương hiệu là DeSilk. Đó là sự kết tinh của một chuỗi từ người trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa với những đến người thiết kế, sản xuất, gia công, in ấn..., và không kém phần quan trọng là những người kết nối, lan tỏa thương hiệu đến cộng đồng trong nước và quốc tế.

Sau 3 năm, DeSilk đã có sự trưởng thành, khẳng định vị trí và sứ mệnh đem truyền thống tơ lụa hàng nghìn năm của Việt Nam ra thế giới với những sản phẩm không chỉ tốt mà còn đẹp với sự hội tụ tinh hoa văn hoá Đông – Tây. Sản phẩm của DeSilk nổi bật với thiết kế độc quyền từ Thụy Sĩ - do Giám đốc Nghệ thuật Minh Phạm thực hiện - trên nền lụa tơ tằm Việt Nam, áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công truyền thống để làm ra những tấm lụa hoàn hảo. Chính nhờ điều này, DeSilk vinh dự trở thành mặt hàng lụa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn đại diện tham dự Expo 2020 Dubai - triển lãm thế giới hội tụ tinh hoa các quốc gia. Cùng với đó, DeSilk đã được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp chọn làm quà tặng ngoại giao cấp bộ ngành, quốc gia và quốc tế trong các hoạt động tri ân thành viên, đối tác, khách hàng.

Để DeSilk ngày càng lớn mạnh và được biết đến rộng rãi hơn trong lòng khách hàng. Hè 2022, DeSilk triển khai Chương trình Shining DeSilk - DeSilk Tỏa sáng. Qua đó, tạo dựng một cộng đồng những người tinh tế, am hiểu lụa cao cấp Việt Nam và mong muốn lan toả giá trị đó đến tất cả mọi người. Bởi qua tìm hiểu, chúng tôi biết nhu cầu dùng lụa và sử dụng lụa làm quà tặng ngày một tăng, đặc biệt trong giới tài chính ngân hàng, doanh nhân, chính khách cũng như các khách du lịch quốc tế đang dần trở lại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn chính các bạn là những người thắp sáng DeSilk, khiến thương hiệu trở nên gần gũi và thân quen trong lòng khách hàng. 

DeSilk cam kết sẽ tạo những điều kiện thuận lợi và chính sách tốt nhất để bạn có thể tự hào, tự tin gia nhập cộng đồng của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Thay mặt DeSilk
Nhà sáng lập

Văn Hằng

*****

Quyền lợi gia nhập Shining DeSilk
Trở thành Thành viên Tỏa sáng 

Khi gia nhập vào cộng đồng của chúng tôi, bạn có cơ hội mua, sở hữu sản phẩm DeSilk với mức giá ưu đãi, nhận hoa hồng dưới dạng voucher hoặc tiền mặt hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng mua sản phẩm DeSilk. Cụ thể:

Khi mua sản phẩm của DeSilk

Dòng sản phẩm

Quyền lợi

Khăn, cavat, vải, khẩu trang

Giảm 20% giá trị đơn hàng

Chăn, ga, gối, quần áo thành phẩm

Giảm 9% giá trị đơn hàng

Khi giới thiệu khách hàng mua sản phẩm của DeSilk

Dòng sản phẩm

Quyền lợi
Thành viên Tỏa sáng

Quyền lợi
Người mua 

Khăn, cavat, vải, khẩu trang

Đơn hàng đầu

Đơn hàng thứ hai trở đi

Chọn Voucher

Nhận tiền mặt

Chọn Voucher

Nhận tiền mặt

30% giá trị đơn hàng

10% giá trị đơn hàng

Bằng 8% giá trị đơn hàng

3% giá trị đơn hàng

Áp dụng chính sách khách hàng thân thiết: Mua 3 tặng 1 hoặc trừ 10% vào hoá đơn

Chăn, ga, gối, quần áo thành phẩm

Đơn hàng đầu

Đơn hàng thứ hai trở đi

Chọn Voucher

Nhận tiền mặt

Chọn Voucher

Nhận tiền mặt

10% giá trị đơn hàng

3% giá trị đơn hàng

Bằng 4% giá trị đơn hàng

1% giá trị đơn hàng

Áp dụng chính sách khách hàng thân thiết: Mua 3 tặng 1 hoặc trừ 6% vào hoá đơn

 

Ghi chú:

- Để chương trình hợp lệ, người mua sản phẩm ở đây phải là người không nằm trong danh sách khách hàng cũ của DeSilk.

- Giá trị hoá đơn trên chưa tính VAT.

- Voucher có giá trị quy đổi tương đương tiền mặt sử dụng khi mua sản phẩm DeSilk, có thể cộng dồn, cho, tặng người khác. Một voucher chỉ được sử dụng 1 lần và không hoàn lại nếu giá trị voucher cao hơn giá trị đơn hàng.

- Thành viên Tỏa sáng tuỳ ý sử dụng voucher của DeSilk, khi có nhu cầu sẽ nhận dược các thiết kế dưới dạng ecard đề tặng cho người khác.

- Thành viên Tỏa sáng nhận thông báo quyết toán cụ thể hàng tháng qua Zalo.  

 

Những thành viên xuất sắc sẽ nhận được sự tôn vinh xứng đáng từ DeSilk. Bạn chính là người khiến khiến thương hiệu DeSilk toả sáng trong lòng khách hàng!